Skip to content

www.PayrollOnline.vn

Chương trình Miễn phí - Giảm giá

Là kế toán của Tổ chức/Doanh nghiệp, bạn quan tâm đến việc Quản lý Thu nhập, Tiền lương, Thuế TNCN, Bảo hiểm thất nghiệp, BH Y tế, BH XH, Tạo lập báo cáo tới cơ quan quản lý...

Đăng ký sử dụng chương trình!

Bạn được miễn phí trong thời gian 3 tháng kể từ ngày bạn đăng ký sử dụng chương trình.

 

6 lý do cần đến PayrollOnline.vn

• Phù hợp với mọi loại hình hoạt động của DN.

• Đơn giản, an toàn, dễ sử dụng và tiện ích.

• Giải pháp trực tuyến - Sử dụng mọi lúc, mọi nơi

• Kết nối với Ngân hàng, Bảo hiểm, Thuế...

• Tiết kiệm chi phí tối đa.

• Uy tín - chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

 

Chương trình Đại lý / Cộng tác viên

PayrollOnline.vn đang cần mở rộng hệ thống Đại lý / Cộng tác viên tại tất cả các Tỉnh/Thành trên toàn quốc nhằm hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng trong việc quản lý và tính lương

Các tổ chức và cá nhân, có khả năng tiếp cận với chương trình đều có thể đăng ký tham gia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 

Để bảo vệ khách hàng của mình, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo mật cho các nghiệp vụ có chứa thông tin mật. Thông tin này được mã hóa bằng Giao Thức Tầng Kết Nối Bảo Mật (SSL), giao thức được xây dựng để chỉ những người nhận dự kiến trước mới có thể giải mã thông điệp họ nhận được. Việc này sẽ cải thiện đáng kể tính bảo mật của dữ liệu trao đổi qua lại với các thành viên.

 

Yêu Cầu Trình Duyệt

Để sử dụng dịch vụ bảo mật của chúng tôi, trình duyệt của bạn phải hỗ trợ SSL. Nếu bạn kết nối với Internet thông qua một tường lửa hoặc máy chủ ủy quyền, tường lửa và máy chủ ủy quyền này cũng phải hỗ trợ SSL. Hãy xem tài liệu về trình duyệt của quý khách để có thông tin chi tiết hoặc theo các bước hướng dẫn tại đây.

Để giúp chúng tôi cố gắng khắc phục mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải, vui lòng tham khảo ý kiến Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Internet (ISP) của bạn để bảo đảm rằng máy chủ ủy quyền của bạn cho phép SSL lưu thông trước khi liên lạc với chúng tôi.

Nếu ISP báo rằng bạn có thể truy cập trang mã hóa SSL và đang sử dụng một trình duyệt hỗ trợ SSL, nhưng bạn vẫn đang gặp sự cố, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 1900 55 55 48, để chúng tôi có thể kiểm tra kỹ lưỡng hơn.

 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo